สอบ RT ป. 1

ในวันที่ ๑๖ มีนาคม 2564 นายสุริยา  ดุจจานุทัศน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านจารพัต ประธานเครือข่ายบริหารสถานศึกษาแบบบูรณาการศีขรภูมิ ๒ นางสาวกานต์ศรันย์  ผิวหอม ศึกษานิเทศก์ ประจำเครือข่ายฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในเครือข่ายฯ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจสนามสอบ การทดสอบเพื่อประเมินความสามารถในการอ่าน (Reading Test : RT) ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ณ โรงเรียนบ้านตรมไพร โดยมีนายเอกชัย บุญพอก ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นางจีรนันท์ สุธรรม พิลาศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านตรมไพร ให้การต้อนรับ