ศึกษาดูงานโรงเรียนตาคงวิทยา รัชมังคลาภิเษก

วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน 2563 นายเอกชัย บุญพอก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านตรมไพร พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร โรงเรียนบ้านตรมไพร เข้าศึกษาดูงานศึกษาดูงาน/แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะงาน ทักษะอาชีพ                             โรงเรียนตาคงวิทยา รัชมังคลาภิเษก  อำเภอสัขะ จังหวัดสุรินทร์ ขอขอบพระคุณอย่างสูงยิ่ง