ศึกษาดูงานโรงเรียนเทศบาลท่าตูม

วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน 2563 นายเอกชัย บุญพอก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านตรมไพร พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร โรงเรียนบ้านตรมไพร เข้าศึกษาดูงาน ด้านการบริหารจัดการ และการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน ณ โรงเรียนเทศบาลท่าตูม อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ ขอขอบพระคุณอย่างสูงยิ่ง